Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lợi

Thư Ngỏ Kính Gởi Quý Khách Hàng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lợi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lợi là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh, phương án bảo vệ linh hoạt vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu an ninh khắc khe của mọi khách hàng.

Với phương châm “An Ninh – Trách Nhiệm – Tận Tâm”, cùng với lược lượng nhân viên An Ninh tâm huyết, được đào tạo và cấp chứng chỉ bảo vệ và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Lợi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi đặt niềm tin sử dụng dịch đảm bảo an ninh tại công ty của chúng tôi,

Công ty dịch vụ bảo vệ Uy Tín

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Bảo Lợi được sáng lập và cấp phép kinh doanh theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Bảo Vệ Bảo Lợi được cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ bởi Phòng PC64, Công An Quản lý Hành chính và Trật tự Xã hội Tp. HCM.

Bảo Vệ Bảo Lợi được xây dựng trên nền tảng võ thuật dung hòa tính tấn công và tự vệ, do chuyên gia võ thuật Aikido, kết hợp với kiến thức về an ninh, được quản lý bởi những nhà đồng sáng lập kinh nghiệm dày dạn trong ngành.

Bảo Lợi Security cung cấp các dịch vụ bảo vệ chính :

Bảo vệ yếu nhân: hộ tống chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ,…

Bảo vệ mục tiêu cố định: Văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, bệnh viện, công trường,…

Bảo vệ sự kiện: Hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội,…

Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm, …

Dịch vụ áp tải tiền, hàng hoá, hiện kim & hiện vật có giá trị…

Tư vấn phương án bảo vệ, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, lắp đặt thiết bị an ninh,…

Công Ty Bảo vệ Bảo Lợi đang được nhiều khách hàng tín nhiệm và hài lòng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: Khu công nghiệp Hòa Phú Vĩnh Long, Cụm công nghiệp Cái Tàu Hạ Đồng Tháp, Tổng công ty xây dựng Đô Thành, Công ty Thép Posvina,…

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín – baoloi.vn
Tất cả các nhân viên Bảo vệ của Bảo Lợi Security đều được lựa chọn một cách nghiêm ngặt dựa trên những yêu cầu sau: Ngoại hình – Có đạo đức – Linh hoạt – Tuyệt đối trung thành. Các khóa đào tạo của Công ty đối với nhân viên đều được biên soạn chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, sát với thực tế và đảm bảo hiệu quả sau huấn luyện. Nhân viên của Bảo Lợi Security đều có cơ hội được đào tạo kỹ năng hoạt động độc lập hay phối hợp hành động tập thể.
Thuê nhân viên bảo vệ – Công ty bảo lợi

Hiện Bảo Lợi Security đã thu hút được nhiều giảng viên và quản lý lâu năm trong lĩnh vực an ninh. Đặc biệt là có đội ngũ sĩ quan trong lực lượng vũ trang Quân Đội và Công An… và an ninh dân sự là lực lương đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc.

Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo Vệ Bảo Lợi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Trân trọng!

BAN GIÁM ĐỐC

 

3.7/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Triết Lý Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ

ngotuyen

Hồ Sơ Năng Lực Hoạt Động Bảo Vệ

ngotuyen

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Trách Nhiệm

ngotuyen

Cam kết chính sách chất lượng dịch vụ

ngotuyen