Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lợi

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Trách Nhiệm

Công ty bảo vệ Bảo Lợi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ – Hạnh phúc – Thành đạt.

Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội nói chung cũng như các doanh nghiệp nói riêng, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu từ xã hội.

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua gần một thập niên. Ngần ấy thời gian chưa phải là nhiều so với sự phát triển và đi trước của các quốc gia khác trên thế giới song nó đã dần chứng minh được giá trị đích thực trong sự phát triển của xã hội.

Trải qua quá trình hình thành, phát triển và qua các hoạt động thực tiễn khi triển khai các loại hình dịch vụ lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã trưởng thành và đóng góp nhiều thành quả về công tác bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ góp phần trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ Bảo Lợi là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. 

Tầm nhìn

– Công ty bảo vệ Bảo Lợi với uy tín và chất lượng phục vụ, cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

– Đảm bảo an tâm và tin cậy, gây ấn tượng sâu sắc bằng phong cách phục vụ chu đáo và trong Top 10 về uy tín và chất lượng của ngành Dịch vụ An ninh, Bảo vệ chuyên nghiệp

Sứ mệnh – Để tiến xa hơn

– Công ty bảo vệ Bảo Lợi đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong cộng đồng các tòa nhà, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, khu công nghiệp,…Có được ngày hôm nay là một quá trình đóng góp, xây dựng bằng nhiệt huyết và cam kết cho sự thành công cùng với tinh thần trách nhiệm và sự kế thừa các thành quả của Công ty. 

– Với sứ mệnh “Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”. Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cuộc sống tươi đẹp hơn đến với mỗi người.

Giá trị cốt lõi 

– An Ninh – Trách Nhiệm – Tận Tâm: Chúng tôi sử dụng nghiệp vụ được đào tạo bài bản để đảm bảo an ninh cho khách hàng đúng cam kết, hành động có trách nhiệm vì lợi ích của Khách hàng từ trong tâm nhằm tạo sự tin tưởng trong tâm thức của Khách hàng.

– Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi luôn hướng tới tìm hiểu nhu cầu của Khách hàng và tìm giải pháp đáp ứng cho họ dù nhỏ nhất.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Tất cả chúng tôi hàng giờ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

– Luôn cải tiến, nâng cấp chất lượng: Chúng tôi luôn nghiên cứu, tư duy, sáng tạo và cải tiến, nâng cấp hệ thống làm việc bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến để đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn, chất lượng của Khách hàng.

– Chia sẻ và hợp tác: Chúng tôi chia sẻ công việc về kinh nghiệm, kỹ năng và hợp tác lẫn nhau nhằm tạo ra lợi ích chung cho các bên tham gia.

Cam kết

– Cam kết đem lại cho khách hàng những giá chị thực sự về sản phẩm – dịch vụ mà Công ty cung cấp.

– Không ngừng nâng cao việc đào tạo, huấn luyện để tạo ra những kinh nghiệm, bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp cho mọi thành viên trong Công ty.

– Công ty luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển

– Công ty TNHH Bảo Vệ Bảo Lợi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công.

– Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ Quản lý và Điều hành gồm những cán bộ nguyên là Sỹ Quan trung, cao cấp công tác tại Bộ Quốc Phòng, Công An, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm Quản lý và Điều hành các công ty Bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, đào tạo dựa trên một giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do Bộ công an phát hành.

Với tiêu chí “Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho Khách hàng./.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO LỢI
Địa chỉ: 1518/6 Nguyễn Duy Trinh, Phường Long Trường, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
MST: 0314177505

Điện Thoại: ( 028 ) 3620 3879 – 6276 0345
Email: info@baoloi.vn
Hotline: 0939 456 457

Có thể bạn quan tâm

Hồ Sơ Năng Lực Hoạt Động Bảo Vệ

ngotuyen

Triết Lý Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ

ngotuyen

Thư Ngỏ Kính Gởi Quý Khách Hàng

ngotuyen

Cam kết chính sách chất lượng dịch vụ

ngotuyen