Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lợi

Hồ Sơ Năng Lực Hoạt Động Bảo Vệ

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH
Nguồn vốn: Vốn pháp định: 2.000.000.000đ theo quy định pháp luật.
Vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng
Vốn lưu động: 20.000.000.000 đồng

Với nguồn vốn trên, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bảo Lợi luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chí phí hoạt động của công ty, đặc biệt là chi phí lương cho lực lượng vệ sỹ, và đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho khách Hàng.

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Hiện nay, tổng số Cán bộ – Nhân viên (CBNV) Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bảo Lợi có trên gần 300 người, đang công tác trên toàn quốc.

Cán bộ quản lý

Ban lãnh đạo Công ty gồm những cán bộ xuất thân từ lực lượng công an nhân dân, quân đội nhân dân Việt Nam, từng giữ chức vụ quan trọng cao cấp trong cơ quan an ninh nhà nước, có trình độ đại học và nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ bảo vệ. 

Cán bộ các phòng ban của Công ty đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành từ các trường đại học trong và ngoài nước, am hiểu nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Lực lượng nhân viên bảo vệ có trình độ học vấn tối thiểu PTTH, trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy, và được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, lực lượng nhân viên bảo vệ còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng.

NĂNG LỰC VỀ KINH NGHIỆM

Hiện tại, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bảo Lợi có trên 200 khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại TPHCM như Tập đoàn Nesté, Công ty Mercedes-Benz, Công ty Officience, Công ty URC VN, Công ty Nippon Express, Ngân hàng Ngoại thương VN, Ngân hàng Tiên Phong, Ngân hàng Hàng hải, Ngân hàng đầu tư & phát triển VN, FPT, Vinaconex, Cao Dương, Nipro, Khu Công Nghệ Cao, Nhà Máy Samsung VN…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO LỢI
Địa chỉ: 1518/6 Nguyễn Duy Trinh, KP. Tam Đa, P. Long Trường, Tp.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
MST: 0314177505
Website: www.baoloi.vn – Email: info@baoloi.vn
Hotline: 0939 456 457

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Triết Lý Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ

ngotuyen

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Trách Nhiệm

ngotuyen

Thư Ngỏ Kính Gởi Quý Khách Hàng

ngotuyen

Cam kết chính sách chất lượng dịch vụ

ngotuyen