Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lợi

THÔNG BÁO VỀ PHÒNG DỊCH BỆNH CORONA

THÔNG BÁO

(V.v: Phòng dịch bện viêm phổi cấp CORONA)

Hiện nay dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (NCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp trên thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. Ngày 01 tháng 02 năm 2020, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại Việt Nam. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh.

Để chủ động phòng ngừa dịch bệnh, bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe cán bộ, viên chức, người lao động tại các mục tiêu bảo vệ, Ban Giám Đốc đề nghị:

  1. Tất cả nhân viên bảo vệ đang làm việc tại các mục tiêu phải thường xuyên đeo khẩu trang y tế đúng cách khi làm việc.
  2. Phải rữa tay bằng nước sát khuẩn sau khi thực hiện công tác kiểm tra bằng tay (nên đeo gang tay)tại các mục tiêu có yêu cầu kiểm tra (hạn chế tiếp xúc trực tiếp, nên yêu cầu mọi người tự mở túi, giỏ sách ..)
  3. Khi phát hiện có các triệu chứng biểu hiện như: chảy nước mũi, ho, đau họng, đau đầu và sốt. Các triệu chứng này có thể kéo dài trong vài ngày, thì phải đến ngay cơ sở y tế để thăm khám.
  4. Chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong phạm vi của đơn vị, không được che dấu hoặc thông tin không đúng về dịch bệnh; phối hợp tốt với các cơ quan chức năng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
  5. Hạn chế đến nơi được tập trung đông người, tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho, đeo khẩu trang y tế đúng cách khi ra nơi công cộng.
  6. Trưởng bộ phận các phòng ban, chỉ huy huy mục tiêu phải hổ trợ cấp bách khi nhân viên có các biểu hiện nghi ngờ phải đi thăm khám tại các cơ sở y tế gần nhất.
  7. Đội cơ động phải thường xuyên đeo khẩu trang khi đi kiểm tra tại các mục tiêu nhằm giám sát việc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.
  8. Đội trưởng tại các mục tiêu phải nâng cao tinh thần cảnh giác và đảm bảo công tác an ninh tốt tại nơi làm việc.
  9. Nghiêm cấm việc tung tin chưa qua kiểm chứng, nếu phát hiện sẽ bị sa thải ngay lập tức.

Đề nghị toàn bộ nhân viên đang làm việc trong công ty nghiêm túc thực hiện. và nắm bắt thông tin thường xuyên để có các biện pháp phòng tránh hiệu quả

BAN GIÁM ĐỐC

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Tăng cường bảo vệ an ninh Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

ngotuyen

Bạch Kính

Gia đình Kim Jong-nam được Trung Quốc cam kết bảo vệ

ngotuyen

Nội dung làm việc P.Thủ tướng Trương Hòa Bình tại Đắk Lắk

ngotuyen

Bạch Kính

Lực lượng nào đang Bảo vệ ông Kim Jong Un khi công du nước ngoài

ngotuyen