Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lợi

Bảo Vệ Ngân Hàng, Bưu Điện, Văn phòng Công Chứng

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại tín dụng thường đươc đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và phương tiện qua lại, mặt khác khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nghiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển.

Để đảm bảo an toàn và an ninh cho họat động kinh doanh là rất cần thiết trong thời gian hiện nay. Ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi còn mở rộng dịch vụ bảo vệ cho các ngân hàng và dịch vụ bảo vệ việc vận chuyển tiền cho ngân hàng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khi làm việc cụ thể sẽ cung cấp một hình ảnh rõ ràng về cách bảo vệ an ninh ngân hàng và cách vận chuyển tiền mặt một cách an toàn. Dưới đây là một vài khái quát về dịch vụ này.
Trọng trách của các nhân viên bảo vệ ngân hàng là đảm bảo sự an toàn cho ngân hàng, nhân viên và khách hàng giao dich.

Các công ty dịch vụ bảo vệ đào tạo các nhân viên bảo vệ phục vụ bảo vệ cho các ngân hàng theo một tiêu chuẩn riêng phù hợp với các quy tắc và quy định bảo mật cao của ngân hàng.

Dịch vụ bảo vệ cung cấp cho các ngân hàng phải đảm bảo rằng tất cả những người vào ngân hàng là có họat động giao dịch thực sự. Phải loại bỏ được tất cả các đối tượng có hành vi theo dõi hoạt động của ngân hàng hay khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín – baoloi.vn

Bất kỳ nhân viên an ninh, bảo vệ nào làm việc cho ngân hàng phải được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ phù hợp cho từng vị trí bảo vệ. Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phải đảm bảo các nhân viên bảo vệ làm việc tại ngân hàng đều được đào tạo việc sử dụng các vũ khí này, và có giấy phép sử dụng theo đúng quy định pháp luật .

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ ngân hàng là bảo vệ tiền của ngân hàng. Bên cạnh đó còn có nhiệm vụ bảo vệ tiền của khách hàng khỏi cướp giật hay trộm cắp. Ngoài ra, các khu vục két sắt ký gửi cũng cần được giám sát đặc biệt. Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải theo dõi sát khi khách hàng vào khu vực các tủ khóa.


An toàn bên ngoài các ngân hàng cũng quan trọng như an toàn bên trong vậy. Do đó việc đảm bảo sự an toàn xung quanh phạm vi của ngân hàng cũng phải được quan tâm, lực lượng bảo vệ bên ngoài cũng phải đảm bảo rằng các hoat động bên ngoài ngân hàng như bãi xe, buồng ATM …đều được kiểm soát chặt chẽ.

Phương châm làm việc của chúng tôi:

► Bảo vệ chuyên nghiệp Bảo Lợi luôn giữ kín bí mật, không tiết lộ bí mật của ngân hàng cũng như nhân sự của ngân hàng.

► Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Bảo Lợi luôn lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã.

► Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Bảo Lợi luôn làm việc theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng đều bí mật, lịch sự.

► Nhân viên bảo vệ làm việc tại ngân hàng phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng để có kế hoạch cụ thể nhằm tối ưu hóa nhiệm vụ cho từng thời điểm thích hợp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO LỢI
Địa chỉ: 1518/6 Nguyễn Duy Trinh, Phường Long Trường, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Điện Thoại: 028 3620 3879
MST: 0314177505

Email: info@baoloi.vn
Hotline: 0939 456 457 

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ Siêu Thị, Nhà Sách, Trung Tâm Thương Mại

ngotuyen

Bảo Vệ Khu Công nghiệp, Xưởng SX, Kho Bãi, Nhà Máy

ngotuyen

Bảo vệ công trường, công trình dự án xây dựng

ngotuyen

Công ty dịch vụ bảo vệ Uy Tín tại Quận 2 uy tín

ngotuyen

Bảo vệ yếu nhân, VIP, ca sĩ, khách mời, mục tiêu di động

ngotuyen

Bảo vệ tòa nhà, chung cư, cao ốc văn phòng

ngotuyen