Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lợi

Nhóm đối tượng chém công an, bảo vệ dân phố quán cơm Sơn Nga

Trích xuất hình ảnh camera an ninh, lời khai các nhân chứng, công an đã đã xác định nhóm đối tượng chém chiến sĩ công an và bảo vệ dân phố ở quán cháo gà. Tuy nhiên, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên công an đang tiến hành truy bắt.

Ngày 8.3, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết đã xác định được nhóm đối tượng thực hiện vụ việc chém chiến sĩ công an và bảo vệ dân phố trọng thương tại quán cháo gà Sơn Nga ở số 126 đường Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận.

Quán cháo gà nơi xảy ra vụ việc.

Qua công tác điều tra, công an đã xác định 2 đối tượng trực tiếp gây án, cầm đầu là Phong “trọc”, Sang “mập” và 2 đối tượng khác. Tuy nhiên, khi công an tìm tới nơi cư trú thì nhóm đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Nhóm đối tượng gây ra vụ việc là những đối tượng giang hồ có máu mặt trong giang hồ gốc Bắc, có nhiều tiền án, tiền sự.

Như Dân Việt đã thông tin, khoảng 18h30 ngày 6.3, Phong “trọc” có biểu hiện say xỉn đi cùng 1 cô gái trẻ đến quán cháo gà Sơn Nga trên để ăn. Đang ăn thì ông chủ của quán có la lớn tiếng con gái của mình, cho rằng ông chủ quán chửi mình nên Phong “trọc” và chủ quán phát sinh mâu thuẫn, cự cãi.

Thấy vậy, vợ chủ quán xin lỗi Phong. Phong bắt xe taxi cho cô gái về, còn mình ra phía ngoài gọi điện thoại. Ít phút sau, 3 đối tượng cầm theo hung khí giọng miền Bắc cùng với Phong xông vào quán đập phá, đòi chém giết. Nhiều người trong quán bỏ chạy tán loạn ra ngoài.

Trung úy Phạm Minh Nhựt (Công an phường 2, quận Phú Nhuận) cùng anh Đào Hoàng Trọng Đức (SN 1991, bảo vệ dân phố) đi tuần gần đó, nghe báo tin nên đã đến hiện trường. Thấy nhóm đối tượng hung hăng, 2 anh vào can ngăn thì bị nhóm này chém. Trung úy Nhựt bị chém vào tay trái, gây gãy xương ở gần khuỷu tay. Anh Đức thì bị đánh tét mí mắt phải. Sau khi gây án, nhóm đối tượng rời đi.

Người dân đã đưa trung úy Nhựt và anh Đức đi cấp cứu tại bệnh viện.

Công an quận Phú Nhuận sau có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera an ninh, xác định nhóm đối tượng và tiến hành truy bắt.

Có thể bạn quan tâm

Bạch Kính

Bạch Kính

THÔNG BÁO VỀ MUA BẢO HIỂM DỊCH COVID-19

Bạch Kính

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 01/5/2021

Bạch Kính

THÔNG BÁO VỀ PHÒNG DỊCH BỆNH CORONA

Bạch Kính

Công ty Bảo Lợi Khảo Sát Mục Tiêu Tại Bình Thuận

Bạch Kính