Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lợi

Mật vụ Bảo vệ Tổng Thống Trump tránh bị ám ảnh nguy cơ ám sát

Các tổng thống Mỹ đều rất thận trọng trước nguy cơ bị ám sát dù họ luôn được bảo vệ bằng nhiều biện pháp an ninh nghiêm ngặt, và tân Tổng thống Donald Trump cũng không phải ngoại lệ.

Theo Daily Star, bức ảnh được chụp khi Tổng thống Donald Trump đang trong một cuộc họp với các quan chức cấp cao tại Nhà Trắng – nơi mà ông được bảo vệ an toàn nhất.

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong bức ảnh, cốc nước của ông được đậy nắp lại. Sự thận trọng này lại không hề có ở cốc nước của bất kỳ vị khách nào khác cùng có mặt tại buổi họp.

Theo đánh giá của Daily Star, điều này cho thấy, ngay cả khi ở một nơi được cho là “bất khả xâm phạm”, Trump vẫn lo lắng cho sự an toàn cho mình và tỏ ra thận trọng. Chiếc ly được đậy nắp nhằm tránh nguy cơ ly nước của Trump bị đánh tráo hoặc bị

Trong khi đó, ly nước của những quan chức khác vẫn bình thường. Điều này cho thấy đây là biện pháp bảo vệ dành cho riêng ông Trump, không được mở rộng cho bất cứ ai khác ngồi trên bàn họp với tổng thống.

Trong cuộc gặp đầu tiên với Tổng thống Barack Obama tại Phòng Bầu dục hồi tháng 11/2016, cốc nước của ông Trump và của ông Obama đều được đậy kín.

Hình ảnh Những bức ảnh chứng minh Trump bị ám ảnh nguy cơ ám sát số 3
Cả hai cốc nước của Trump và Obama đều có nắp đậy trong cuộc gặp đầu tiên hồi tháng 11/2016 sau khi Trump đắc cử. Ảnh: Daily Star

Một số bức ảnh khác còn cho thấy, trong các cuộc họp hôm 23/1, 2/2 và 7/2, Tổng thống Trump đều từ chối nước uống trong khi những người khác có một cốc nước lọc đặt trước mặt trên bàn.

Nhiều bức ảnh cho thấy, trong khi các quan chức khác đều có 1 cốc nước lọc trước mặt, thì ông Trump không có gì cả. Ảnh: Daily Star

Thực tế đã có một số lời đe dọa trên mạng xã hội kêu gọi tấn công vào Trump, trong đó có các tổ chức khủng bố như IS. Cư dân mạng thậm chí còn đặt cược khả năng ông Trump bị ám sát khi đang tại nhiệm. Trang web Quora dự đoán, 90% ông Trump phải đối mặt với nguy cơ bị ám sát, trong khi trang web đưa ra kết quả trái ngược với 0,01%.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn khai báo tạm trú người nước ngoài tại Việt Nam

ngotuyen

Bạch Kính

Bạch Kính

THÔNG BÁO VỀ PHÒNG DỊCH BỆNH CORONA

Bạch Kính

Nội dung làm việc P.Thủ tướng Trương Hòa Bình tại Đắk Lắk

ngotuyen

Thông báo phòng dịch bệnh Covid 19

Bạch Kính