Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lợi

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ BẢO LỢI

Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ giúp tạo thành “một trở ngại có thể nhìn thấy” đối với những động cơ xâm nhập tiềm tàng, đồng thời thực hiện công tác bảo vệ cho các mục tiêu cần bảo vệ của Khách hàng. Với sự gia tăng của hoạt động tội phạm, các nhu cầu về dịch vụ bảo vệ an ninh đã tăng lên rất cao so với 10 năm về trước. Công ty Bảo Lợi thực hiện tuyển dụng nhân viên bảo vệ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, và thực hiện đào tạo chuyên môn theo các quy chuẩn và phương pháp giống như tiêu chuẩn Công An – Quân Đội. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên quản lý của chúng tôi thường xuyên thực hiện các đợt kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất nhằm kịp thời nắm bắt tình hình thực hiện nghiệp vụ, đôn đốc chỉ đạo nhân viên và qua đó ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẽ các bí quyết nghiệp vụ bảo vệ thông qua hình thức dịch vụ chuyên biệt gồm dịch vụ kiểm tra an ninh và dịch vụ quản lý nhân viên bảo vệ.

CUNG ỨNG DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ bảo vệ Bảo Lợi Security sở hữu hệ thống kiểm soát chất lượng 24/24. Diễn tập PCCC 3 tháng/ lần. Tư vấn an ninh, trang bị camera 24/7, máy tuần tra miễn phí. Tối thiểu hóa chi phí. Tối thiểu chi phí cho khách hàng.

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Công ty  TNHH Bảo Vệ Bảo Lợi xem việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả để mang đến sự an tâm, an toàn cho mọi người và đóng góp cho xã hội là sứ mệnh của mình.

TRIỂN KHAI MỤC TIÊU KHU VỰC QUẬN 2 - QUẬN 9 - THỦ ĐỨC

Chúng tôi cung cấp phẩm chiến lược đáp ứng nhu cầu về an ninh khác nhau của các khách hàng khác nhau bao gồm nghành dịch vụ hệ thống giám sát báo động, nghành kinh doanh các thiết bị an ninh, dịch vụ nhân viên bảo vệ, dịch vụ kiểm tra an ninh và quản lý. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu của mỗi khách hàng để tạo ra các kế hoạch bảo vệ an toàn phù hợp nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE 0939 456 457

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ  BẢO LỢI

Địa Chỉ: 1518/6 Nguyễn Duy trinh, KP Tam Đa, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức ( Quận 9 cũ ), TP Hồ Chí Minh.

Email: info@baoloi.vn